Thành viên

Bùi Đức Sơn

Giám đốc

Lan toả giá trị trầm hương Việt, mang tâm an đến mọi nhà đó là sứ mệnh của Trầm Hương Bảo Lộc. Tự hào là đơn vị sản xuất Trầm hương sạch, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng với thâm niên hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất trầm hương nổi tiếng tại Quảng Nam, Khánh Hoà
Đặt lịch hẹn
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mà và Dịch vụ
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mà và Dịch vụ

– Lan toả giá trị trầm hương Việt, mang tâm an đến mọi nhà đó là sứ mệnh của Trầm Hương Bảo Lộc.
– Tự hào là đơn vị sản xuất Trầm hương sạch, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng với thâm niên hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất trầm hương nổi tiếng tại Quảng Nam, Khánh Hoà – Trầm Hương Bảo Lộc đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
– Các sản phẩm nhang trầm hương, trầm ép hình, trầm khoanh, nụ trầm, bột trầm,… đều được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất có nguồn gốc từ các vùng trầm nổi tiếng của Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không dùng hương liệu nhân tạo, hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, không cay, an toàn cho sức khoẻ mọi người, kể cả người già và trẻ nhỏ.
– Ngoài ra, các sản phẩm của Bảo Lộc đều được thiết kế sang trọng, tinh tế. Thể hiện lòng thành kính để dâng lên Đức Phật, chư vị Thần linh và Gia tiên, là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia