Thành viên

Đinh Tiến Huy

Chủ tịch HĐTV

NHÀ THÔNG MINH - XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI Chắc hẳn trong mỗi chúng ta cũng đã nghe qua về ngôi nhà thông minh của tỉ phú giàu nhất thế giới Bill Gates với các trang thiết bị tiện nghi phục vụ cuộc sống. Ai trong chúng ta cũng có suy nghĩ nhà thông minh có đắt không, có thực sự hữu ích không? Hiện tại với Bkav Smarthome chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn trải nghiệm ngôi nhà thông minh của Bill Gates với giá thành hợp lý nhất. Trong thời điểm cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ thì nhà thông minh là một xu hướng tất yếu cho cuộc sống.
Đặt lịch hẹn
Công ty TNHH Đầu tư Giải pháp Công nghệ 365
Công ty TNHH Đầu tư Giải pháp Công nghệ 365

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ 365 với nền tảng là các kỹ sư được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về giải pháp nhà thông minh và từng có thời gian công tác lâu dài tại Bkav và các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam khác như Viettel, FPT. Có kinh nghiệm tư vấn thiết kế và triển khai hàng trăm công trình nhà thông minh lớn nhỏ. Hiện Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ 365 là đối tác chiến lược của Công ty TNHH Smarthome Global (Công ty trực thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav–Phụ trách mảng Smarthome) và là đối tác triển khai các giải pháp của Tổng Công ty CP Công trình Viettel – Viettel Construction Corporation. Chúng tôi là những người trẻ nhiệt huyết và yêu công nghệ. Nhận thấy Nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Với rất nhiều những tiện ích to lớn đem lại cho người sử dụng giúp nâng cao giá trị cuộc sống. Mong muốn của chúng tôi là mang những tiện ích tuyệt vời đó đến từng ngôi nhà Việt. Trong 5 năm tới chúng tôi sẽ trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Nhà thông minh hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các Tỉnh lân cận. ”

SỨ MỆNH

MANG SỰ AN TOÀN – ĐẲNG CẤP – TIỆN ÍCH ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM – THẤU THIỂU – TỐI ƯU

Giải Pháp Công Nghệ 365 hoạt động với phương châm “Tận tâm – Thấu hiểu – Tối ưu” chúng tôi luôn làm việc bằng cái Tâm của một người Kỹ sư muốn đem những gì là tốt nhất đến cho từng khách hàng của mình. Để làm được điều đó sự Thấu hiểu khách hàng là điều 365 luôn đặt lên hàng đầu vì chỉ khi thực sự hiểu thì mới có thể đem đến một giải pháp Tối ưu và hiệu quả nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia