Thành viên

Hoàng Ánh Nguyệt

Đại diện - Giám đốc KD

Triệu Hoàng tự hào là một trong những địa lý vé máy bay và phòng khách sạn, resort cao cấp lớn nhất khu vực miền Bắc. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt nam trong thời gian tới và đưa thương hiệu Triệu Hoàng Travel vương xa hơn tới khách hàng trong và ngoài nước.
Đặt lịch hẹn
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Tổ chức Sự kiện Triệu Hoàng
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Tổ chức Sự kiện Triệu Hoàng

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Tổ chức Triệu Hoàng được thành lập ngày 20/11/2015. Sau 5 năm thành lập, công ty đã phát triển về đội ngũ nhân sự cũng như quan hệ khách hàng và đối tác. Triệu Hoàng tự hào là một trong những địa lý vé máy bay và phòng khách sạn, resort cao cấp lớn nhất khu vực miền Bắc. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt nam trong thời gian tới và đưa thương hiệu Triệu Hoàng Travel vương xa hơn tới khách hàng trong và ngoài nước.
– Tầm nhìn:
+ Du lịch luôn là văn minh của nhân loại, ngành du lịch sẽ phát triển không ngừng và Việt nam sẽ trở thành một cường quốc du lịch, bởi sự an toàn, cảnh đẹp thiên nhiên!
+ Phán đấu trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên các dòng snar phẩm dịch vụ cao cấp bậc nhất tại Việt Nam.
– Sức mệnh: Chúng tôi luôn lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh hoạt động và phát triển:
+ Đối với khách hàng: luôn tận tâm, chu đáo, mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.
+ Đối với đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài.
+ Đối với doanh nghiệp và người lao động: xây dựng phát triển Văn hoá doanh nghiệp, đảm bảo chế độ nhân sự và mooitr]ơngf làm việc văn minh tạo cơ hội phat triển và thăng tiến cho nhân sự.
+ Đối với cộng đồng: luôn nâng cao giá trị văn hoá xã hội.
– Giá trị cốt lõi của Triệu Hoàng Travel là Dịch vụ chăm sóc khách hàng. “Luôn luôn đòng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến đi, chăm sóc hỏi thăm khách hàng trước, trong và sau mọi kỳ nghỉ”.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia