Thành viên

Hoàng Phú Hiến

Phó Giám đốc

Với hành trình 15 năm hình thành và phát triển, một chặng đường tuy không dài nhưng là một khoảng thời gian thử thách để HPK chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vương lên. Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội để từ đó mang đến sự an tâm và gia tăng thêm giá trị cho cộng đồng.
Đặt lịch hẹn
Công ty cổ phần thương mại HPK Việt Nam
Công ty cổ phần thương mại HPK Việt Nam

– Với hành trình 15 năm hình thành và phát triển, một chặng đường tuy không dài nhưng là một khoảng thời gian thử thách để HPK chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vương lên.
– Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội để từ đó mang đến sự an tâm và gia tăng thêm giá trị cho cộng đồng.
– Chúng tôi đã tìm kiếm, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng từ nước ngoài như: BAFS Đức; KUDONG Hàn Quốc; URYU Nhật; KANON Nhật;… để mang đến cho người sử dụng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất từ đó đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khác hàng như: Trường Hải, Vinfast, Toyota, Honda, Piaggio, TMT, GE, Sumitomo, LG, Daikin, Vinacomin,…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia