Thành viên

Phạm Văn Khải

Giám đốc

Các sản phẩm của công ty là hàng may đo làm theo thiết kế kiến trúc do ác đội thợ lành nghề vận hành máy CNC, máy giàn cắt pha gỗ. Hiện sản phẩm có mặt trên tất cả các toà chung cư cao cấp, trung cấp và các văn phòng công ty, trường học, spa..., biệt thừ nhà lô khắp Hà Nội.
Đặt lịch hẹn
Công ty Cổ phần Thiết kế Tư vấn và Xây dựng KaiKP
Công ty Cổ phần Thiết kế Tư vấn và Xây dựng KaiKP

– Công ty Cổ phần Thiết kế Tư vấn và Xây dựng KaiKP được thành lập ngày: 08/08/2013 lần đầu, thay đổi tên 05/12/2014. Ban đầu mục đích chính là thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan và nhận thi công công trình xây dựng dân dụng. Sau này công ty mở thêm nhà xưởng sản xuất nội thất phục vụ cho:
+ Gia đình
+ Văn phòng
+ Nhà máy
+ Khách sạn
+ Nhà hàng
+ Các tiệm spa
+ Showroom
….
– Dùng gỗ chuyên sâu về ván mdf An Cường và các loại mdf nhập khẩu Thailand, China (áp dụng cho cả nội thất hàng tân cổ điển).
– Các sản phẩm của công ty là hàng may đo làm theo thiết kế kiến trúc do ác đội thợ lành nghề vận hành máy CNC, máy giàn cắt pha gỗ. Hiện sản phẩm có mặt trên tất cả các toà chung cư cao cấp, trung cấp và các văn phòng công ty, trường học, spa…, biệt thừ nhà lô khắp Hà Nội. Ngoài ra còn đi các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Lào Cai,… Ra nước ngoài như Anh Quốc.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia