Thành viên

Lê Thị Thu Hiền

Giám đốc

Từ mong muốn đưa những sản phẩm sơn Việt đến từng ngôi nhà Việt. Thế Giới Sơn đang không ngừng mở rộng thị trường của mình ra khắp nơi cả nước và quốc tế hướng đến mục tiêu sẽ tạo nênđược một chuỗi giá trị thật sự vững mạnh.
Đặt lịch hẹn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Giới Sơn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Giới Sơn

– Công ty Cổ phần tập đoàn Thế Giới Sơn là công ty chủ quản của các thương hiệu sơn đã có uy tín lâu năm trên thị trường là sơn Nano8* (Sơn Công Nghệ Xanh), Sơn NanoCold (Chiếc khiên chắn nóng).
– Công ty là đơn vị sở hữu đồng thời các công nghệ sản xuất sơn tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều áp dụng công nghệ nano, sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn Mỹ và 100% nguyên liệu nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và QCVN 16:2014/BXD do tổ chức đo lường chất lượng Hoa Kỳ uỷ quyền và Bộ xây dựng chứng nhận.
– Mạng lưới của THẾ GIỚI SƠN trải rộng khắp cả nước với hơn 600 đại lý và trên 30 showroom TGS tại các tỉnh thành.
– Từ mong muốn đưa những sản phẩm sơn Việt đến từng ngôi nhà Việt. Thế Giới Sơn đang không ngừng mở rộng thị trường của mình ra khắp nơi cả nước và quốc tế hướng đến mục tiêu sẽ tạo nênđược một chuỗi giá trị thật sự vững mạnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia