Thành viên

Ngô Công Nam

Tổng giám đốc

An Phúc Gia cũng nhận thức rằng, để phát triển bền vững, lâu dài và thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên. Do đó, với tinh thần đoàn kết - trung thực - kỷ luật - tốc độ cùng chiến lược dài hạn.
Đặt lịch hẹn
Công ty Cổ phần Bất động sản An Phúc Gia
Công ty Cổ phần Bất động sản An Phúc Gia

Công ty Cổ phần Bất động sản An Phúc Gia với sứ mệnh “Hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”, An Phúc Gia luôn nỗ lực đa dạng hoá các sản phẩm bất động sản công ty phân phối bao gồm dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

An Phúc Gia cũng nhận thức rằng, để phát triển bền vững, lâu dài và thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên. Do đó, với tinh thần đoàn kết – trung thực – kỷ luật – tốc độ cùng chiến lược dài hạn, An Phúc Gia tin rằng trong tương lai sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả và mang đến những sản phẩm đảm bảo lợi ích, giá trị cho Khách hàng và Đối tác.

Lĩnh vực hoạt động: Mô giới bất động sản (bao gồm: Cho thuê nhà nguyên căn, mặt bằng, văn phòng, căn hộ – Mua, bán nhà đất Đà Nẵng)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia