Thành viên

Nguyễn Đình Việt

Phó Giám Đốc

Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị cung cấp thiết bị giao thông cầu đường số 1 tại Việt Nam.
Đặt lịch hẹn
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga được thành lập ngày 11/12/2018, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giao thông cầu đường như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng, lan can cầu đường, khe co giãn các loại…

Sau 4 năm hoạt động và cung cấp cho khoảng trên dưới 100 công ty xây dựng trong lĩnh vực cầu đường ở khu vực từ Đà Nẵng đổ vào các tỉnh miền Tây thì bắt đầu từ năm 2021 công ty có kế hoạch phát triển thị trường ở khu vực miền Trung và miền Bắc từ đó mở rộng quy mô phục khách hàng trên toàn quốc.

Công ty với mô hình liên kết trực tiếp với các xưởng sản xuất lớn có uy tín đã được kiểm chứng về chất lượng trong thời gian hợp tác sản xuất từ những ngày đầu thành lập từ đó đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu nhất. Đồng thời công ty cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu nhận sản phẩm tại chân công trình hoặc tại xưởng.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty tinh gọn và là những người có tâm với nghề bởi đi ra từ chính ngành xây dựng, là những người đóng vai trò là khách hàng trước tiên mới đến người bán hàng sau này nên hiểu rất rõ tâm tư và mong muốn thật sự của khách hàng là muốn có sản phẩm tốt chất lương, giá thành tốt cũng như giao hàng đúng tiến độ yêu cầu.

Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị cung cấp thiết bị giao thông cầu đường số 1 tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia