Thành viên

Nguyễn Khắc Tuyên

Đại diện hợp tác xã

Hợp tác xã chế biến hoa quả, cây, con đặc sản Kim Biên là đơn vị đã và đang sản xuất và xuất khẩu hơn 100 mặt hàng và nông sản đặc biệt là vải thiều và rượu vải thiều tại Việt Nam, có lợi thế là nằm trong vùng nguyên liệu lớn nên có thể cung cấp số lượng lớn theo mọi yêu cầu với chất lượng ổn định.
Đặt lịch hẹn
Hợp tác xã chế biến hoa quả, cây, con đặc sản Kim Biên
Hợp tác xã chế biến hoa quả, cây, con đặc sản Kim Biên

– Hợp tác xã chế biến hoa quả, cây, con đặc sản Kim Biên là đơn vị đã và đang sản xuất và xuất khẩu hơn 100 mặt hàng và noogn sản đặc biệt là vải thiều và rượu vải thiều tại Việt Nam, có lợi thế là nằm trong vùng nguyên liệu lớn nên có thể cung cấp số lượng lớn theo mọi yêu cầu với chất lượng ổn định.
– Kể từ khi thành lập năm 1994, hợp tác xã Kim Biên là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản của Việt Nam tại các thị trường như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và đạt được rất nhiều những giải thưởng cả trong nước và quốc tế về rượu và vải thiều. Được cục xúc tiến thương mại và tham tán nhiều quốc gia tin tưởng và chọn làm đối tác tin cậy.
– Với tầm nhìn Người nông dân Việt Nam là những triệu phú hạnh phúc nhờ vào phát triển nông nghiệp và nội lực quê hương, với sứ mệnh san bằng khoảng cách giữa những người nông dân với những triệu phú. Kim Biên đang tìm kiếm với mong muốn hợp tác với các đơn vị quốc tế quan tâm đên các sản phẩm nông sản đặc biệt là vải thiều sấy khô và rượu mạnh vải thiều như: Các nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia