Thành viên

Nguyễn Thành Nam

Giám Đốc

Phương châm làm việc: “Thân thiện với khách hàng, mang đến màu xanh thiên nhiên” , cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi Dự án.
Đặt lịch hẹn
Công Ty TNHH Nam Phong Việt Nam
Công Ty TNHH Nam Phong Việt Nam

Công ty TNHH Nam Phong Việt Nam được thành lập từ chính ước mơ của chúng tôi về một hoạt động kinh tế đem đến lợi ích cho cộng đồng, cho môi trường, làm đẹp cho cuộc sống. Bằng  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động của chính mình, Cây Xanh Nam Phong chuyên tư vấn, thi công, thiết kế sân vườn và cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác liên quan đến cảnh quan đô thị, và hạ tầng cơ sở.

Với phương châm làm việc: “Thân thiện với khách hàng, mang đến màu xanh thiên nhiên” , cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi Dự án.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất kĩ thuật, đội ngũ nhân viên lành nghề và tâm huyết,  chúng tôi mang đến cho mỗi Dự án chất lượng và uy tín.

Công ty chúng tôi hoạt động chính trong 4 lĩnh vực sau. Bao gồm:

– Thi công cảnh quan công trình: Thiết kế và thi công các hạng mục cảnh quan công trình: cây xanh đường phố, cây xanh tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại…Định kỳ chăm sóc và bảo dưỡng vườn cảnh quan công trình. Chế tác non bộ, làm tiểu cảnh non bộ cho các khuôn viên, tòa nhà văn phòng cao cấp…

– Thi công hệ thống tưới nước

– Cho thuê cây nội thất văn phòng, Trung tâm thương mại

– Dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia