Thành viên

Nguyễn Thị Ngà

Đại diện - Giám đốc KD

Là firm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam về hoạt động huấn luyện Doanh Nghiệp. Hiện tại ActionCOACH HNW đã trở thành một trong những Firm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á về hoạt động đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp và kinh doanh.
Đặt lịch hẹn
Firm ActionCOACH Hanoi West
Firm ActionCOACH Hanoi West

– Firm ActionCOACH Hanoi West là đơn vị kinh doanh nhượng quyền thuộc tổ chức ActionCOACH toàn cầu. ActionCOACH HNW được thành lập ngày 03/07/2015, là firm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam về hoạt động huấn luyện Doanh Nghiệp. Hiện tại ActionCOACH HNW đã trở thành một trong những Firm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á về hoạt động đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp và kinh doanh.
– Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Dưới sự dẫn dắt của nhà huấn luyện Nancy Ngô Thị Bích Quyên ActionCOACH HNW đã huấn luyện và hỗ trợ hơn 500 chủ doanh nghiệp, đào tạo hơn 2.000 các chủ doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản.
– Đội ngũ các nhà huấn luyện ActionCOACH HNW là những người tâm huyết với nghề, đã trải qua những khóa đào tạo khắt khe của ActionCOACH toàn cầu để trở thành những nhà huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia