Thành viên

Nguyễn Thị Thanh Hoa

Giám đốc

Asia Wings Travel là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước như: hàng không Việt Nam, Bamboo Airways, Vietjet Air & Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association viết tắt IATA).
Đặt lịch hẹn
Asia Wings Travel
Asia Wings Travel

– Asia Wings Travel được thành lập từ năm 1998 và được biết đến không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng Quốc tế đến từ khắp mọi nơi. Asia Wings Travel là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước như: hàng không Việt Nam, Bamboo Airways, Vietjet Air & Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association viết tắt IATA). Qua đó chúng tôi có thể cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không quốc tế.
– Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng:
+ Vé máy bay đi tất cả các điểm trong/ ngoài nước
+ Bảo hiểm du lịch toàn cầu
+ Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế
+ Đặt phòng khách sạn toàn cầu
+ Xin cấp thị thực
+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến chuyến đi của Quý khách
– Với đọi ngũ nhan viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng toi cam kết sẽ đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
– Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia