Thành viên

Nguyễn Văn Công

Chủ tịch hội đồng thành viên

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, BPG định hình tầm nhìn "Phụng sự xuất sắc cho sự phát triển vượt bậc của khách hàng và cộng đồng". Với niềm tin vào sức mạnh của sự thấu cảm, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng thành công trong môi trường kinh doanh cùng lời cam kết "Rõ ràng và thực thi xuất sắc".
Đặt lịch hẹn
Công ty Trách nhiệm hữu hạn BPG
Công ty Trách nhiệm hữu hạn BPG

– Công ty trách nhiệm hữu hạn BPG chuyên cung cấp tới khách hàng bốn mảng dịch vụ chính:
(1) Tư vấn thuế và kế toán;
(2) Tư vấn thiết lập hệ thống chính trị;
(3) Huấn luyện thực thi cho Kế toán trưởng và Giám đốc tài chính;
(4) Thu xếp vốn đầu tư.
– Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, BPG định hình tầm nhìn “Phụng sự xuất sắc cho sự phát triển vượt bậc của khách hàng và cộng đồng”. Với niềm tin vào sức mạnh của sự thấu cảm, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng thành công trong môi trường kinh doanh cùng lời cam kết “Rõ ràng và thực thi xuất sắc”.
– Hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá nhất, mỗi nhân sự trong công ty đều được trao cơ hội khai phá và vun đắp nội lực mỗi ngày thông qua việc thực hành 12 giá trị cốt lõi. Sứ mệnh “Trao đi sự tử tế đến tận cùng” không chỉ hướng tới khách hàng và nhân viên, sự tử tế của chúng tôi sẽ hiện thực hoá một cộng đồng hành phúc. 30% lợi nhuận từ hoạt động hàng năm của công ty được chuyển tới Quỹ Phát triển cộng đồng – “BPG Kindness Foundation” với mục tiêu đến năm 2030, quỹ sẽ giúp đỡ 10.000 trẻ em vùng cao đến trường và phủ xanh 5.000 ha đất trồng, đồi trọc.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia