Thành viên

Trần Minh Tuân

Chủ tịch

Được thành lập năm 2003, với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực nội thất, Furtech luôn luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, tất cả các nguyên vật liệu sản xuất cũng như sản phẩm được Furtech nhập về luôn có chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao và dàn máy móc hiện đại, chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm sau bán hàng hấp dẫn, chắc chắn các sản phẩm của Furtech sẽ luôn chiếm được sự tin cậy từ phía khách hàng.
Đặt lịch hẹn
Công ty Cổ phần Nội thất và Thiết bị Kỹ thuật Hà Nội
Công ty Cổ phần Nội thất và Thiết bị Kỹ thuật Hà Nội

– Được thành lập năm 2003, với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực nội thất, Furtech luôn luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, tất cả các nguyên vật liệu sản xuất cũng như sản phẩm được Furtech nhập về luôn có chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao và dàn máy móc hiện đại, chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm sau bán hàng hấp dẫn, chắc chắn các sản phẩm của Furtech sẽ luôn chiếm được sự tin cậy từ phía khách hàng.
– Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu Furtech cam kết mang đến cho khách hàng những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Ngoài việc khẳng định vị thế trên thị trường thiết kế, thi công nội thất, Furtech đã và đang không ngừng mở rộng thị trường phân phối khoá cửa vân tay Dessmann, cửa thép chống cháy Furtech. Trong suốt quá trình hoạt động, Furtech đã tạo được niềm tin từ khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối, từ đó luôn đảm bảo cho việc cung cấp vật tư, thiết bị nhanh chóng với giá cạnh tranh; đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ cho các dự án.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia