Thành viên

Vũ Thị Kim Dung

Giám đốc

Cụ thể Tranh trúc chỉ được ứng dụng cho trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, từ đường, đền chùa và cả các công trình lớn của Nhà nước để tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho không gian.
Đặt lịch hẹn
Công ty TNHH MTV Nghệ Thuật Trúc Chỉ Việt Nam – Chi nhánh tại Hà Nội
Công ty TNHH MTV Nghệ Thuật Trúc Chỉ Việt Nam – Chi nhánh tại Hà Nội

Nghệ thuật tranh Trúc Chỉ nói riêng hay Trúc Chỉ nói chung là môn nghệ thật do Họa sỹ Phan Hải Bằng (giảng viên trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế) cũng các cộng sự sáng tạo ra năm 2011. Từ đó, Nghệ thuật Trúc Chỉ dần được nhiều người yêu thích và đã đạt được những thành tựu cũng như nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đến năm 2016 Tranh Trúc Chỉ được lựa chọn để ứng dụng trong trang trí nội thất. Cụ thể Tranh trúc chỉ được ứng dụng cho trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, từ đường, đền chùa và cả các công trình lớn của Nhà nước (Văn phòng Chính phủ, Đường hầm Quốc hội, Văn phòng làm việc của Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam) để tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho không gian.

Chúng tôi cố gắng đưa Nghệ thuật tranh Trúc Chỉ vào đời sống như một cách để giúp Gia chủ truyền đạt tâm ý hướng về Phật và cội nguồn gia tiên. Mỗi công trình hoàn thiện như một lời nói, diễn đạt những mong muốn nhất của Gia chủ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia