Thành viên

Vũ Việt Dũng

Đại diện công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ thông minh HLD được thành lập vào năm 2019, tiền thân là 1 đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm xuất đi Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty đáp ứng được tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc và đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc.
Đặt lịch hẹn
ông ty Cổ phần Công nghệ thông minh HLD
ông ty Cổ phần Công nghệ thông minh HLD

– Công ty Cổ phần Công nghệ thông minh HLD được thành lập vào năm 2019, tiền thân là 1 đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm xuất đi Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty đáp ứng được tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc và đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc.
– Công ty Cổ phần Công nghệ thông minh HLD cung cấp các sản phẩm chính sau:
+ Thiết bị tiện ích thông minh trong gia đình
+ Thiết bị tiện ích thông minh công cộng
+ Thiết bị sức khoẻ
– Các sản phẩm đang đưa vào kinh doanh tại công ty:
+ Sản phẩm kệ khoá thông minh chống quên đồ trong nhà vệ sinh công cộng
+ Bộ sản phẩm máy lọc không khí và bộ cấp khi tươi dùng trong gia đình
– Đội ngũ phát triển công ty luôn đặt sản phẩm và yếu tố tiện dung, thông minh cho người dung lên hàng đầu. Các sản phẩm của công ty luôn được làm với độ hoàn thiện cao, tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng xuất khẩu trang bị thị trường khó tính về chất lượng và thẩm mỹ như Hàn Quốc. Các sản phẩm luôn được đổi mới, nâng cấp đối với từng dòng sản phẩm với tinh thần làm ra sản phẩm bằng đam mê và trách nhiệm của đội ngũ công ty.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia