Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 2/12/2021

KHÓA THÔNG MINH SSLock MANG LẠI CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN AN TOÀN VÀ THÔNG MINH

Trợ thủ công nghệ cho cuộc sống

Ngày nay, khóa cửa thông minh được trang bị nhiều phương thức mở cửa khác nhau như: nhận diện khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ cho những trường hợp khẩn cấp hay mở khóa từ xa bằng App điện thoại. Người dùng có thể dễ dàng mở cửa mà không cần mang theo chìa khóa, vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn hộ của bạn, vừa mang lại sự tiện lợi tối ưu, tiết kiệm thời gian mở khóa.

Quản lý và giám sát giờ giấc đi và về nhà của con cái một cách tế nhị, làm sao có thể nắm rõ được lịch đi về nhưng vẫn tôn trọng quyền riêng tư của con, mà các giải pháp như dùng camera quan sát không thể đáp ứng. Đồng thời giám sát an ninh ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất bằng hệ thống cảnh báo (chuông báo động, gửi tin nhắn hình tới điện thoại) với công nghệ mã hóa bảo mật 2 lớp cấp cao bằng Chip 4 core của hãng Philips mà siêu trộm công nghệ cao không thể mở khóa được.

Giải pháp an toàn cho ngôi nhà với Công nghệ bảo mật vượt trội

Với 6 tính năng mở khóa thông minh và cho phép tạo tối đa 300 tài khoản cùng một lúc và mỗi tài khoản có thời gian hiệu lực khác nhau, sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống vốn bận rộn. Công nghệ bảo mật ưu việt, cho phép tạo “mật khẩu ảo” để phòng chống bị theo lén, công nghệ vân tay FPC nhập khẩu Thủy Điển chống sao chép vân tay giả để mở khóa, hoạt động ở chế độ ngoại tuyến không cần truy cập internet tương tự như cơ chế mã OTP (One-Time-Password) của ngân hàng trực tuyến, báo động khi có can thiệp cơ học nghi ngờ bị phá khoá.

Giải pháp quản lý thông minh cho khách sạn, homestay

Quản lý khách sạn bằng khóa thẻ từ khách sạn là một trong những giải pháp quản lý rất hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi nhất hiện nay. Giải pháp này được ứng dụng ở hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn, khu resort. Sử dụng khóa thẻ từ khách sạn bằng phần mềm quản lý Khóa khách sạn Tiếng Việt giúp chủ quản lý khách đặt phòng, check in, check out rất dể dàng, quản lý tối ưu nhất về việc khách sử dụng phòng, sử dụng điện tiết kiệm nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 18/8/2022

TẠI SAO CANADA 1. Cơ hội nghề nghiệp 2. Hệ thống chính trị ổn định 3. Độ an toàn 4. Chăm sóc sức khỏe miễn...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 28/7/2022

HPK- Nước làm mát ô tô đạt chuẩn chất lượng HPK được thành lập với mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 7/7/2022

Hãy cứu mẹ thiên nhiên Mọi sự sống và tồn tại đều bắt đầu từ cội nguồn thiên nhiên, chúng ta có mọi thứ từ...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 27/04/2022

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN - KẾ TOÁN TRƯỞNG THỰC THI             Ngày 27/04/2022 diễn giả chuyên gia Nguyễn Văn Công...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 21/04/2022

NHÀ THÔNG MINH NHU CẦU TẤT YẾU CỦA CUỘC SỐNG ✔️ Thật vậy, tự chúng ta có thể nhận thấy sự bùng nổ và phát...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 14/04/2022

“???́? ???̉” – ??̣̂? ???̣? ??̀?? ????̣̂ ????̣̂? ???̂́? ??̛́?, ??̣̂? ???́ ???̣ ??̆? ??́? ??̛́? ??̉? ???̣̂? ???. Với ý nghĩa hình tượng cây...

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia