Thư mời Kết nối kinh doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 24/06/2021

Kết nối đưa nông sản của Việt Nam vươn tầm thế giới

Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp, trong các chu kỳ khủng hoảng nền kinh tế toàn cầu Việt Nam là một trong những quốc gia ít bị ảnh hưởng nhất do trong quá trình phát triển kinh tế chúng ta luôn lấy nông nghiệp làm gốc. Nhưng hiện nay tình trạng chung của người nông dân nuôi trồng sản xuất các loại mặt hàng nông sản nói chung là khi mùa vụ thất thu thì các lọai mặt hàng khan hiếm, khi đến mùa vụ với sảng lượng lớn thì tình trạng tiêu thụ lại gặp rất nhiều khó khăn từ vận chuyển đến giá thành và nhiều yếu tố khác. Đặc biệt với những vùng nguyên liệu lớn vòng đời sản phẩm nhỏ, mùa vụ diễn ra nhanh chóng dẫn đến việc không có phương pháp tiêu thụ hoặc bảo quản tối ưu thì việc nông sản bị hư hại đã và đang diễn ra gây tổn thất nặng nề.

BNI LEADER SHIFT CHAPTER
BNI LEADER SHIFT CHAPTER

Thực trạng hiện nay vấn đề đang được cả nước quan tâm là sản lượng hơn 120.000 tấn vải thiều hàng năm trong mùa vụ chỉ từ 20-30 ngày không có phương án tiêu thụ hiệu quả. Đặc biệt trong diễn biến dịch bệnh phức tạp từ 17/06/2021 hầu hết vùng nguyên vải thiều Lục Ngạn không tiêu thụ được do cách ly xã hội.

Nhận thức được sự khó khăn đó, trên nền tảng cở sở HTX có 25 năm kinh nghiệm xuất khẩu hơn 100 loại mặt hàng về nông sản đáp ứng đủ các yêu cầu chất lượng tại các thị trường khó tính trên toàn thế giới. Nắm giữ phương pháp kết hợp giữa phương pháp truyền thống với công nghệ của các chuyên gia đến từ Đức giúp người dân tự bảo quản đựoc vải thiều chất lượng tại nhà mang lại hiệu quả cao.

Sinh ra từ làng, đồng hành với “17 Mục tiêu Phát triển bền vững trên toàn thế giới của Liên Hiệp Quốc cho giai đoạn 2015 – 2030”  với tiêu chí đầu tiên và thứ 2 là xóa đói, giảm nghèo chúng tôi mong muốn kết nối với những cá nhân và đơn vị cùng giúp người nông dân khắp cả nước trở thành những triệu phú hạnh phúc đi lên từ phát triển nội lực những sản phẩm của chính quê hương của họ, từ đó mang giáo dục và tri thức đi kèm để xây dựng lên môi trường Tam Bảo cho thế hệ trẻ sinh ra từ các vùng quê.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 18/8/2022

TẠI SAO CANADA 1. Cơ hội nghề nghiệp 2. Hệ thống chính trị ổn định 3. Độ an toàn 4. Chăm sóc sức khỏe miễn...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 28/7/2022

HPK- Nước làm mát ô tô đạt chuẩn chất lượng HPK được thành lập với mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 7/7/2022

Hãy cứu mẹ thiên nhiên Mọi sự sống và tồn tại đều bắt đầu từ cội nguồn thiên nhiên, chúng ta có mọi thứ từ...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 27/04/2022

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN - KẾ TOÁN TRƯỞNG THỰC THI             Ngày 27/04/2022 diễn giả chuyên gia Nguyễn Văn Công...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 21/04/2022

NHÀ THÔNG MINH NHU CẦU TẤT YẾU CỦA CUỘC SỐNG ✔️ Thật vậy, tự chúng ta có thể nhận thấy sự bùng nổ và phát...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 14/04/2022

“???́? ???̉” – ??̣̂? ???̣? ??̀?? ????̣̂ ????̣̂? ???̂́? ??̛́?, ??̣̂? ???́ ???̣ ??̆? ??́? ??̛́? ??̉? ???̣̂? ???. Với ý nghĩa hình tượng cây...

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia