Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 30/12/2021

Bật Mí Người Bạn Dẫn Lối Trên Mọi Nẻo Đường

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc với hệ thống biển báo hiệu hai bên đường mỗi khi ra khỏi nhà và tham gia giao thông đúng không nào?

Thậm chí khi chúng ta học lấy bằng lái xe máy hay bằng lái xe ô tô các loại thì các loại biển báo giao thông là mục bắt buộc chúng ta phải học, phải hiểu để trước hết là thi và sau đó là để điều khiển phương tiện tham gia giao thông đúng luật. Như vậy chúng ta vừa có thể đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, cho những người tham gia giao thông khác cũng như tránh bị phạt tiền đáng tiếc.

Hệ thống biển báo hiệu đường bộ được chia thành 5 nhóm chính bao gồm: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo hiệu lệnh, biển báo chỉ dẫn và biển báo phụ. Ngoài ra thì hệ thống sơn vạch kẻ đường cũng được xem như là một nhóm biển báo giao thông. Tác dụng của nhóm biển báo này là giúp cho người tham gia giao thông đi đường đúng luật và đảm bảo an toàn, hơn nữa biển báo được dán màng phản quang giúp lái xe khi di chuyển vào ban đêm có thể nhìn rõ nội dung biển báo cũng như định hướng di chuyển nhờ các vạch sơn phản quang ở tim đường và hai bên đường.

Những loại biển báo vừa nêu trên thuộc nhóm biển báo hiệu đường bộ. Vậy có ai thắc mắc liệu rằng đường thủy có biển báo hay không? Câu trả lời là có thế nhưng chúng không được biết đến nhiều như người anh em của nó. Khi chúng ta di chuyển trên sông đoạn đi đến gần cầu chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy hai bên bờ gần cầu có hệ thống biển báo hiệu cũng như phía trên cầu ở trụ cầu hay thành lan can cầu có treo các biển cảnh báo. Đây là những biển báo thuộc nhóm biển báo giao thông đường thủy nội địa.

Trên đây là chúng ta vừa tìm hiểu về hệ thống biển báo hiệu bao gồm biển báo giao thông đường bộ và biển báo giao thông đường thủy. Thế nhưng nhóm thiết bị để giúp đảm bảo an toàn giao thông cho người tham giao giao thông không chỉ có mỗi biển báo mà chúng còn có rất nhiều loại khác nữa như là: lan can cầu, dải phân cách đường, hộ lan tôn lượn sóng trên các tuyến đường cao tốc hay khe co giãn được lắp đặt giữa mố cầu với trụ cầu hay giữa các trụ cầu với nhau.

Để tìm hiểu thêm về các nhóm thiết bị này này mời các bạn tham gia buổi giao lưu kết nối kinh doanh cùng chapter Leader SHIFT nhé. Diễn giả sẽ có bài giới thiệu 8 phút để trình bày về công ty của mình cũng như các sản phẩm chính.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 18/8/2022

TẠI SAO CANADA 1. Cơ hội nghề nghiệp 2. Hệ thống chính trị ổn định 3. Độ an toàn 4. Chăm sóc sức khỏe miễn...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 28/7/2022

HPK- Nước làm mát ô tô đạt chuẩn chất lượng HPK được thành lập với mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 7/7/2022

Hãy cứu mẹ thiên nhiên Mọi sự sống và tồn tại đều bắt đầu từ cội nguồn thiên nhiên, chúng ta có mọi thứ từ...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 27/04/2022

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN - KẾ TOÁN TRƯỞNG THỰC THI             Ngày 27/04/2022 diễn giả chuyên gia Nguyễn Văn Công...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 21/04/2022

NHÀ THÔNG MINH NHU CẦU TẤT YẾU CỦA CUỘC SỐNG ✔️ Thật vậy, tự chúng ta có thể nhận thấy sự bùng nổ và phát...

Thư mời Kết Nối Kinh Doanh – BNI LeaderSHIFT Chapter Ngày 14/04/2022

“???́? ???̉” – ??̣̂? ???̣? ??̀?? ????̣̂ ????̣̂? ???̂́? ??̛́?, ??̣̂? ???́ ???̣ ??̆? ??́? ??̛́? ??̉? ???̣̂? ???. Với ý nghĩa hình tượng cây...

Trải nghiệm buổi họp cùng BNI LeaderSHIFT Chapter để hiểu cách thức các thành viên của chúng tôi trao đi những cơ hội kinh doanh

Đăng ký tham gia